อยากโดดเด่นในอาชีพ ต้องทำศัลยกรรม เสริมโหงวเฮ้ง

การทำศัลยกรรม ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากทำให้รูปร่างหน้าตามีเอกลักษณ์และดูโดดเด่น ส่งผลให้ได้รับโอกาสในการทำงานที่มีรายได้สูง โดยเฉพาะงานที่ต้องใช้ความสามารถควบคู่กับบุคลิกภาพที่ดูดี

ผู้ที่อยากโดดเด่นในอาชีพต่าง ๆ จึงควรทำศัลยกรรมเสริมโหงวเฮ้ง เพื่อเสริมความก้าวหน้าในการงานมากยิ่งขึ้น ดังนี้

  1. ดารา นักร้อง นักแสดง youtuber

การทำงานหน้ากล้อง นอกจากต้องมีฝีมือแล้ว ยังจำเป็นต้องมีเอกลักษณ์บนใบหน้าและรูปร่างที่ดึงดูด จึงจะทำให้มีแฟนคลับติดตาม และทำให้มีช่องทางสร้างรายได้ จากการมีบริษัทติดต่อให้เป็นพรีเซ็นเตอร์สินค้าต่าง ๆ ตามมา

การเสริมโหงวเฮ้งกลุ่มอาชีพนี้ ที่สำคัญ คือ การทำตา 2 ชั้น เสริมหน้าผากให้นูนสวย เสริมจมูกให้โด่งเป็นสัน ถ่ายภาพมุมไหนก็ดูดี และต้องทำหน้าเรียวเล็ก เพื่อให้ขึ้นกล้อง นอกจากนี้การทำศัลยกรรมที่หน้าอก ยังทำให้เพิ่มโอกาสในการรับงานถ่ายแบบ เช่น ชุดว่ายน้ำ เนื่องจากจะทำให้รูปร่างสมส่วนยิ่งขึ้น ถ่ายแบบได้ภาพที่สวยงามยิ่งขึ้น

  1. แอร์โฮสเตส สจ๊วต เซลล์ขายสินค้า

เป็นงานที่ต้องมีการพบปะผู้คน ซึ่งต้องเน้นด้านการบริการควบคู่กับการที่ต้องมีใบหน้าและรูปร่างที่สวยงามสมส่วน การทำ ศัลยกรรม ที่เสริมโหงวเฮ้งได้ดี คือ การปรับแก้รูปหน้าให้รี มีกรอบชัดเป็นตัววี ทำตาสองชั้นและยกกระชับหางตาให้ชี้ขึ้น ทำให้ดวงตาดูกลมโตและสดใสอ่อนเยาว์อยู่เสมอ นอกจากนี้ การเสริมจมูกและคางก็สำคัญในการเพิ่มความโดดเด่น จะมองจากมุมไหนก็มีมิติสวยงาม

  1. ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ ครูอาจารย์

เป็นงานที่ต้องอาศัยบุคลิกภาพที่ดีในการทำงาน นอกจากความสามารถทางวิชาการ ซึ่งนอกจากการศัลยกรรมบนใบหน้า เช่น การทำตาสองชั้น การปรับรูปหน้าเรียวเป็นวีเชฟ การปรับแก้มให้ดูกระชับไม่หย่อนคล้อย ที่ทำให้ดึงดูดสายตาได้ ยังต้องให้ความสำคัญกับการเสริมหน้าอก เพื่อให้สวมใส่เสื้อผ้าได้อย่างสวยงามด้วย

  1. พริตตี้ นางแบบ

เป็นอาชีพที่ต้องมีความสวยงามสดส่วนตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า การเสริมโหวงเฮ้งด้วยการ ศัลยกรรม จึงต้องออกแบบให้สัมพันธ์กัน เช่น ที่หน้าผากต้องเสริมซิลิโคนให้ลงตัวกับความโด่งของจมูกและความยาวของคาง รวมถึงรูปทรงของใบหน้า ส่วนหน้าอกสามารถเสริมและเลือกทรงที่ทำให้สวมใส่เสื้อผ้าแล้วสวย เช่นเดียวกับส่วนสะโพกและเรียวขา ที่มีนวัตกรรมศัลยกรรมปรับขนาดให้เข้ากับรูปร่างและดูโดดเด่นได้

 

การทำศัลยกรรมช่วยเสริมโหงวเฮ้งให้แก่ผู้ประกอบอาชีพได้ทุกสาขา ทั้งนี้ ควรเลือกทำกับแพทย์ที่ชำนาญในการออกแบบและเลือกวัสดุที่เหมาะสม และพิจารณาคลินิกมีมาตรฐานความปลอดภัยสูง เพื่อให้ผลลัพธ์ของการทำศัลยกรรมสวยงามได้ดั่งใจ

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *